Home >> Văn Hóa Công Giáo >> Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc Tết Tòa Giám mục Hải Phòng

Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc Tết Tòa Giám mục Hải Phòng

Nhân dịp Têt cổ truyền Mậu Tuất 2018, ngày 09/02/2018, Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết Tòa Giám mục Hải Phòng.

Cùng đi với đoàn có ông Lê Minh Khánh, Quyền Vụ trưởng Vụ Công giáo Ban Tôn giáo Chính phủ, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hải Phòng.

Giám mục Vũ Văn Thiên, Phó Tổng thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam, Giám mục Giáo phận Hải Phòng và các linh mục trong Tòa Giám mục thân mật tiếp đoàn.

Ông Vũ Chiến Thắng và Giám mục Vũ Văn Thiên

Tại buổi tiếp, ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã thông tin đến Giám mục Vũ Văn Thiên tình hình kinh tế- xã hội của đất nước trong năm 2017. Ông ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo, trong đó có chức sắc, đồng bào Công giáo trong lĩnh vực an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ông Vũ Chiến Thắng kính chúc Giám mục và các linh mục, tu sỹ, bà con giáo dân lời chúc mừng năm mới an lành, thành công gắn bó cùng chính quyền các cấp chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ và chính quyền địa phương đối với các sinh hoạt tôn giáo của Toà Giám mục Hải Phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo xứ, giáo họ, các linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn. Giám mục Vũ Văn Thiên tin tưởng mối quan hệ giữa Tòa Giám mục với chính quyền các cấp sẽ ngày càng bền chặt, nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Nhân dịp Tết đến, Giám mục Vũ Văn Thiên chúc ông Vũ Chiến Thắng và các thành viên trong đoàn một năm mới sức khỏe, an lành.

Anh Khôi – Ban Tôn giáo Chính phủ

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *