Home >> Giải Trí >> Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng

Lý Hùng – Hari Won sẽ cùng nhau ngồi ghế nóng dành cho khách mời ở chương trình truyền hình “Ca sĩ bí ẩn”.

Chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn mùa 2 đã chính thức quay trở lại với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám. Ở mùa giải năm nay, Quyền Linh tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Các thành viên trong ban bình luận gồm có: Ngô Kiến Huy, Cát Tường, Puka.

Tập 1 “Ca sĩ giấu mặt 2018”: Hari Won bất ngờ sánh vai Lý Hùng

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 2.

Lý Hùng – Hari Won.

Ở vị trí đội chủ nhà, Việt Hương – Chí Tài vẫn điềm nhiên “cầm trịch”, trong khi đó đội khách lại rộn ràng tiếng cười bởi sự tham gia của Hari Won – Lý Hùng. Trong tập 1 Ca sĩ bí ẩn 2018, Lý Hùng – Hari Won sẽ sánh đôi với nhau để tham gia các thử thách do chương trình đưa ra. Ngay ngày đầu năm mới, Trấn Thành đã phải ngậm ngùi “chia xa” Hari Won để nhường vị trí “ngồi cạnh” bà xã cho đàn anh Lý Hùng.

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 3.

Quyền Linh.

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 4.

Việt Hương – Chí Tài.

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy – Cát Tường – Puka.

Là thành viên trẻ và mới nhất trong dàn nghệ sĩ gia nhập biệt đội “bình loạn” nhưng Puka không hề lép vế so với Cát Tường và Ngô Kiến Huy. Với độ “lầy” và “tưng” có tiếng, Puka liên tục tạo ra tiếng cười cũng như những tình huống khó đỡ dành cho 2 đội chơi và các thành viên trong “bình loạn”. Trong một phần trình diễn của thí sinh, Việt Hương và Quyền Linh bất chợt phát hiện một thí sinh tham gia chương trình là “bạn trai” của Puka khiến cho chính cô nàng cũng bất ngờ.

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 6.

Trong phần trình diễn đầy sôi động của một thí sinh nam trong ca khúc Rước dâu miệt vườn (nhạc sĩ Phổ Thu), Puka liên tục bị thí sinh “quấy rối”. Bối cảnh vui tươi trong bài hát với sự dàn dựng đầu tư, tái hiện bối cảnh rước dâu chốn miệt vườn. Như biết nhau từ trước, Puka múa nhiệt tình theo ca khúc anh chàng đang biểu diễn khiến Việt Hương nghi ngờ rằng cô nàng thực sự có mối quan hệ thân thiết với nam thí sinh kia.

Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 7.
Không phải Trấn Thành, người sánh đôi với Hari Won ngày đầu năm lại là Lý Hùng - Ảnh 8.

Puka được nam thí sinh bế bổng trên sân khấu.

Tiếp đến, thí sinh này bất ngờ lại gần khu vực ghế ngồi của ban bình luận và dìu Puka lên sân khấu. Sau đó, anh chàng còn bạo hơn khi bồng bế Puka khiến mọi người đều choáng váng đến mức tròn xoe đôi mắt. Việt Hương và Cát Tường liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Puka và anh chàng, Quyền Linh còn khẳng định: “Chắc đây là bạn trai của Puka mới dám bế lên như vậy”. Dường như “ghen tị” với Puka, khách mời Hari Won cũng lên tiếng “trách yêu” thí sinh không lo diễn, chỉ lo cua Puka thôi.

THU THẢO / THEO HELINO

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *